Đăng nhập website Venetian

Chi tiết sản phẩm

nạp bình chữa cháy giá rẻ vận chuyển miễ phí tại sơn tây hà nội

Giá: Liên Hệ
0938966114 - 0962781014
PCCC THẮNG LỢI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC SỐ 1 TẠI HÀ NỘI.
Chia sẻ

nạp bình chữa cháy giá rẻ vận chuyển miễ phí tại sơn tây hà nội

Hiện nay nhu cầu về phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu cho mọi người đang sống và làm việc tại HÀ NỘI nói riêng và cả nước nói chung, chính vì vậy việc đảm bảo an toàn về phòng cháy chính là thiết yếu, hiện nay lực lượng công an phòng cháy luôn quản lý chặt chẽ về an ninh phòng cháy và kiểm tra chất lượng bình chữa cháy thường xuyên, chính vì vậy mỗi người chúng ta hãy quan tâm nhiều về bình chữa cháy để đảm bảo an ninh phòng cháy khi có sự cố xảy ra.


nạp bình chữa cháy giá rẻ TẠI HÀ NỘI, ĐÔNG ANH ,GIA LÂM ,SÓC SƠN ,HOÀI ĐỨC,THẠCH THẤT ,PHÚC THỌ,SƠN TÂY ,BA VÌ

Nay CÔNG TY  giới thiệu đến quý khách hang dịch vụ kiểm tra nạp bình chữa cháy tại TẠI HÀ NỘI do công ty phục vụ nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Khi quý khách hàng ở bất cứ khu vực nào của THÀNH PHỐ HÀ NỘI hay các tỉnh lân cận như : BÁC NINH, BẮC GIANG  THÁI NGUYÊN ,HAI DƯƠNG, HẢI PHÒNG,HÀ NAM ,THANH HÓA……. Đều nhận được sự phục vụ nạp bình chữa cháy từ phát đạt.

Phòng cháy  có hơn 10 năm kinh nghiệm nạp sạc bình chữa cháy và bán bình chữa cháy TẠI HÀ NỘI chính vì vậy khi khách hang có nhu cầu hay thắc mắc gì về phòng cháy vui long nhắc máy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp theo số hotline : Giá nạp bình chữa cháy tại phát đạt rất rẻ và chế độ bảo hành lâu dài:

-          Nạp bột chữa cháy : 10,000 đến 15,000/kg

-          Nạp khí co2 chữa cháy : 11,000 đến 18,000/kg

-          Ngoài ra khi khách hàng có số lượng bình lớn vui lòng nhấc máy gọi trực tiếp với chúng tôi () để có giá tốt nhất

Các loại bình chữa cháy chuyên dụng :

-          Bình chữa cháy bột MFZ4 – 4kg

-          Bình chữa cháy bột MFZ8 – 8kg

-          Bình chữa cháy bột xe đẩy MFTZ35 – 35kg

-          Bình chữa cháy khí co2 MT5 – 5kg

-          Bình chữa cháy khí co2 MT3 – 3kg

-          Bình chữa cháy khí co2 xe đẩy MT24, MT30 -24kg và 30kg

-          Bình chữa cháy foam 9 lít

-          Bình chữa cháy foam 50 lít

-          Bình chữa cháy faucon

-          Bóng ném chữa cháy

Ngoài việc sạc bình chữa cháy cháy và bơm bình chữa cháy  còn cung cấp dịch vụ khác như bán tất cả các thiết bị về PCCC, NHƯ tất cả các loại bình chữa cháy, bán vòi chữa cháy , bình tích áp , lắp đặt đèn exit , lắp đặt đèn sự cố, gia công sản xuất tủ chữa cháy, sản xuất tủ chữa cháy vách tường, lắp đặt tủ chữa cháy vách tường .làm mới bảo chì các hệ thống báo cháy thường củng như địa chỉ

Quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể bảng giá các dịch vụ tại đây :

-      Giá nạp bình chữa cháy

-          Giá bình chữa cháy

-          Giá vòi chữa cháy

-          Giá tủ chữa cháy

-          Giá lắp đặt đèn sự cố

-          Giá thiết bị chữa cháy

-          Giá bình tích áp

-          Giá máy bơm chữa cháy

-          Giá quần áo chống cháy theo thong tư 48

-          Giá thiết bị bảo hộ phòng cháy

-          Giá mền chống cháy

-          Giá thang dây thoát hiểm

-          Giá nội quy tiêu lệnh chữa cháy

-          Giá đầu phun nước chữa cháy

-          Giá búa thoát hiểm

-          Giá đầu báo rò rỉ khí gas

-          Giá van,lăng phun,trụ chữa cháy

-          Giá foam chữa cháy

-          Giá dụng cụ chữa cháy

-         Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu ?

-          Tất các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng cho dù chưa bao giờ sử dụng. Đối với bình chữa cháy Co2 thì cần nạp sạc bình khi trọng lượng bình giảm đi nhiều. Đối với bình bột thì kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bình chữa cháy mà tăng thời kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để luôn ở trạng thái sẵn sàng. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Bình chữa cháy hết hạn sử dụng có các kiểu như sau:

Bình để lâu quá hạn bảo hành

Bình đã đưa ra sử dụng

Bình bị mất chốt niêm phong

Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)

Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Trường hợp bình quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi được kiểm chứng giấy tờ rõ ràng, bảo hành cam kết giá rẻ an toàn chất lượng. Tuân thủ quy trình nạp sạc khắc khe: Nhân viên Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Phân phối mua bán bình chữa cháy

Đối vơi các nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy cơ quan có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn, chúng tôi hoàn toàn có giá ưu đãi đặc biệt với mức giá sỉ cạnh tranh tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có CHO MƯỢN bình chữa cháy MIỄN PHÍ trong lúc bình chữa cháy được đem về công ty nạp sạc. Miễn phí phí vận chuyển cho quý khác

MỘT SỐ BÌNH THƯỜNG DÙNG TẠI HÀ NỘI

Bình chữa cháy CO2 MT3: Đây là bình chữa cháy khá nhiều người mua và dùng, bình chữa cháy rất tiện lợi chỉ với 3kg ai cũng có thể sử dụng được. Phạm vi sử dụng chủ yếu dành cho dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.

Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg : là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp.là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp.Trọng lượng chất khí CO2 bên trong bình là 5kg và trọng lượng tổng khoảng 14.5kg. Khi phun vào đám cháy, CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy nhanh chóng.


 Bình bột chữa cháy BC MFZ4 - bình này được sử dụng cho văn phòng, công ty cơ quan nhà xưởng hay hộ gia đình phù hợp và mang lại hiệu qua cao. Bình chữa cháy bột BC MFZ4 có khối lượng bột là 04 kg, bình có thể chữa cháy các loại cháy chất lỏng, chất khí, không chữa cháy dạng rắn.

Bình bột chữa cháy MFZ8 8KG – Bình chữa cháy bột MFZ8 ABC, BC là sản phẩm phòng cháy chữa cháy được sử dụng phổ biến trong các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng nhờ vào khả năng cơ động, cùng việc dễ dàng sử dụng chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình

chỉ cung cấp bán thiết bị bình chữa cháy, nạp sạc bình chữa cháy tại các Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh,SƠN TÂY, các khu công nghiệp Hà Nội.
Chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy, bình cứu hỏa các quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, Bắc Ninh, Hưng yên, hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, vĩnh Phúc, Phú Thọ... Các khu công nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng. Nhận thay thế kiểm tra thiết bị không đạt tiêu chuẩn của PCCC, tư vấn cho khách hàng lựa chọn và sử dụng đúng chủng loại, đúng công dụng và khả năng áp dụng các tình huống khi có cháy nổ, đặc biệt chế độ bảo hành nạp sạc như mới của chúng tôi quý khách hàng yên tâm sử dụng, bình mới bảo hành 12 tháng, đối với bình đã qua nạp sạc bảo hành 6 tháng, dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.
Dây chuyền nạp sạc được triển khai từ khâu lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng, tư vấn từ tổ kỹ thuật công ty, tiến hành tới lấy bình về nạp sạc và kiểm tra, bàn giao thanh toán khâu cuối cùng...
Với những thao tác cụ thể, nhà máy nạp sạc bình chữa cháy uy tín nhất toàn khu vực miền bắc, chúng tôi lấy làm tin tưởng cho quý khách hàng ở Hà Nội, giá cả phục vụ tốt nhất.
BHLĐ BẢO MINH chuyên cung cấp các lọai bình chữa cháy gồm các nhẫn hiệu sau: seri Malysia, LMK china, Reman china, Yongiin china, zhengjing china… giá tốt nhất thị trường.
Sản phẩn chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi sau  bán hàng tốt, bảo hành 12 tháng, cung cấp đầy đủ chứng từ CO, CQ.
Các loại  bình chữa cháy thông dụng mà công ty DJVIETNAM  cung cấp

BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC MFZ 2,4,8,35.
BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC  MFZ 2,4,8,35.
BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 MT 3,5,8,24.

Xuất xứ china
Chứng từ CO, CQ, kiểm định chất lượng.
Bình chữa cháy tựđộng bằng bột ABC- 6kg: XZFTB6, ABC- 8kg: XZFTB8

Xuất xứ: China
Chứng từ kèm theo: C/O, C/Q, kiểm định chất lượng
Bình chữa cháy cứu hỏa Foam 50 lít

 Tính năng, phạm vi sử dụng của bình chữa cháy bình dập lửa:
* Chữa cháy dập lửa vật thể bị cháy ở dạng rắn lỏng khí xăng dầu
* Chữa cháy dập lửa nơi trường học, công sở, nhà máy xí nghiệp, hầm mỏ, xe hơi , dập lửa trong cửa hàng gas, chữa cháy trong cửa hàng xăng dầu, chữa cháy nơi công cộng ga tầu ga xe lửa bến xe ô tô, dập lửa cho các nhà hàng, quán ăn, dập lửa trong gia đình,...
Ngoài cung cấp bình chữa cháy cho các quận huyện tại hà nội mà chúng tôi còn có nhiều dịc vụ khác mà quý khách hàng có thể thâm khảo, chất lượng, giá cả, phục vụ luôn được chúng tôi quan tâm và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nên hy vọng sẽ hợp tác bền lâu cùng quý khách.
1- Nạp sac bình chữa cháy
2- Cung cấp cuộn vòi chữa cháy Dức, Dài Loan, hàn quốc, trung quốc…, tủ đựng vòi, họng, van, lăng phun chữa cháy.

3- Cung cấp tủ trung tâm báo cháy hochiki,GST, HoRing, NetWorx…,

4- Cung cấp đầu báo khói, báo nhiệt, báo cháy, báo ga, đầu báo Beam(đầu báo hồng ngoại), chuông còi báo cháy, nút nhấn khẩn…

5- Cung cấp máy bơm chữa cháy, khớp nối mềm,van 1 chiều, van hai chiều, mặt bích, các loại ống dung trong hệ thống chữa cháy D140, D114, D90, D60, D42, D34, D27, D21…, co, tê, côn giảm, đầu sprinkler, cáp treo, bộ treo ống….

6- Cung cấp kim thu sét, cột tiếp địa, dây cáp trần, dây cáp bọc, thiết bị hàn hóa nhiệt, cột đỡ kim chống sét, các chất làm giảm điện trỡ….

CÔNG TY TNHH PCCC THẮNG LỢI
MST: 0107025705 - Cấp ngày: 13/10/2015 (Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội Cấp Phép)
Địa chỉ: Tổ 1 - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 - 63. 259.114 - 024 - 63.276.717   :::   Hotline: 0938. 966.114 0962781014 Mr Lợi
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   :::    Website: latelierdevero.com

Hotline : 0938.966.114 Viber